Sức Mạnh Mùi Nước Hoa Kích Thích Chinh Phục Nàng

Sức Mạnh Mùi Nước Hoa Kích Thích Chinh Phục Nàng

Nhắc đến dòng nước hoa kích thích chắc hẳn ai cũng thắc mắc nó nó hương vị gì, mùi hương như thế nào ? Sao lại có tác dụng mạnh mẽ trong việc gây đê mê nàng trong lần đầu tiếp xúc. Thực hư mùi nước hoa kích thích có mối tương quan đặc biệt với cảm xúc và tâm trạng của mỗi chúng ta hay không ?

Dù bạn tự cho mình là sức hút mạnh mẽ và có thể chinh phục nàng. Nhưng không thể không phủ nhận bạn có mùi hương thơm quyến rũ, nam tính và mạnh mẽ hơn những người sử dụng có dòng nước hoa kích dục khác.

Với mùi nước hoa kích thích sẽ làm các thụ thể khứu giác của chúng ta truyền tín hiệu đến não bộ điều này đối phương bị đê mê cũng như mất hết kiểm soát.

Các nghiên cứu mới nhất cho thấy xu hướng thể hiện mối liên quan giữa giao tiếp với nước hoa và cảm xúc của họ. Ví dụ, một người thường tiếp xúc với một hương thơm dể chịu sẽ có tâm trạng tốt, trái ngược hoàn toàn đối với những người bình thường.

Cơ chế tác dụng của nước hoa kích dục
Cơ chế tác dụng của nước hoa kích dục

Ngoài ra, một khảo sát khác cũng cho thấy, những người sử dụng mùi hương thơm từ những dòng nước hoa kích thích sẽ có sức hấp dẫn hơn những người sử dụng nước hoa thông thường. Đây là dẫn chứng dành cho thấy những ảnh hưởng tích cực từ mùi hương nước hoa kích thích của người đó. Hơn nữa, một thứ nghiệm tâm lý cho thấy giá trị thực sự của nước hoa có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của người sử dụng hơn là việc phải chịu sức hấp dẫn của nó đối với người khác giới.

1. Mùi nước hoa kích thích có pheromone ?

Thuật ngữ về cụm từ pheromone có nguồn gốc từ Hy Lạppherein” và “hormon” (hương thơm kích thích)

Với hoạt tính pheromone này thì các phân tử bên trong nó giúp tạo ra bởi hệ thống nội tiết. Qua đến tác động đến hệ thần kinh của đối phương. Khiến họ luôn bị đê mê và không làm chủ được bản thân

2. Pheromone in Perfume

Mặc dù các kích thích tố được phát hiện trong thời gian gần đây, nhưng việc sử dụng chúng đã có mặt từ rất lâu. Pheromone tự nhiên chủ yếu được chiết xuất từ những loài động vật và băng ong và trộn lẫn với hoa nhài, vani… Đây là một trong những thành phần chính tạo nên mùi nước hoa kích thích cực kỳ mạnh mẽ và không kém phần quyến rũ.

Khi một loại nước hoa có khả năng kích thích cảm xúc, sự tự tin và rồi trở thành 1 phần không thể thiếu đối với những người sử dụng cũng như muốn tạo sự ấn tượng cho đói phương bằng hương thơm pheromone.

Mùi hương nước hoa kích thích từ ongMùi hương nước hoa kích thích từ ong
Mùi hương nước hoa kích thích từ ong

Hương thơm của bạn được tạo nên từ những yếu tố của tính cách của bạn.

Việc bạn sử dụng các dòng nước hoa kích thích, nước hoa kích dục đúng cách sẽ tạo cho bạn một hương thơm đầy trẻ trung và không kém phần gợi cảm.

3. Điều gì nói về nước hoa kích thích không mùi ?

Thông thường, các dòng nước hoa kích dục nữ không mùi có chứa các hóa chất độc hại bên trong nó, nên có thể nói những sản phẩm nước hoa này không có mùi hương hoa, hay xạ hương gì cả. Cơ bản có thể nói nó là một loại nước hoa không có mùi hương thơm

Hiện có rất ít thành phần bên trong các dòng nước hoa thông thường để tạo nên mùi nước hoa kích thích tình dục ở nam giới mà không bị chê bai. Trong khi những loại nước hoa kích dục chính hãng thì các thành phần sẽ nêu rõ nguồn gốc xuất xứ.

Mùi hương thơm quyến rũ từ nước hoa kích dục
Mùi hương thơm quyến rũ từ nước hoa kích dục

Ngày nay, việc bạn lựa chọn cho mình một dòng nước hoa chính hãng sẽ rất khó khăn và đôi khi còn bị nhầm lẫn cũng như bị lừa đảo với những loại nước hoa giả mạo khác nhau. Để hiểu rõ hơn về thực hư nước hoa kích dục  cũng như mùi nước hoa kích thích các bạn nên truy cập vào trang home chúng tôi để theo dõi và cập nhật thường xuyên các thông tin bổ ích nhé!

Các bạn cần quan tâm: Loại Nước Hoa Nào Giữ Mùi Lâu Nhất Khiến Nàng Điên Đảo

Bài viết liên quan

Comments (5)

[…] và nữ nhưng điều đó làm bạn thêm rối bời và không có chủ kiến để tìm ra mùi nước hoa kích thích có hương thơm cuối cùng phù hợp với bạn […]

[…] Riviera được xem là sự kết hợp giữa hoa oải hương và tuyết tùng một trong những thành phần không thể thiếu bên trong các loại nước hoa nam được ưa chuộng nhất thế giới. Sự hiệu quả thì không thể chê vào đâu được, với thời gian kéo dài cùng hương quyến rũ. Bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm gợi cảm và dể gần trong lúc sử dụng mùi nước hoa kích thích […]

[…] dung mạo, tính cách… Nhưng bạn là người có hương thơm quyến rũ hơn. Một mùi nước hoa kích thích khiến chàng mê mẫn, một mùi hương ngây ngất làm chàng thẩn thờ là những gì […]

[…] phục chàng bằng mùi nước hoa kích thích quyến […]

[…] dụng dòng nước hoa này, các bạn sẽ bắt gặp một hương thơm mê hoặc, một mùi nước hoa kích thích cực kỳ mạnh lôi cuốn bạn theo những làn hương đó. Người dùng sẽ cảm […]