Tình Yêu Và Tình Dục Ở Giới Trẻ Ngày Nay Đã Đúng Hay Đã Sai ?

Tình Yêu Và Tình Dục Ở Giới Trẻ Ngày Nay Đã Đúng Hay Đã Sai ?

Chúng ta phải công nhận một điều rằng, vào thời điểm hiện tại tình dục trước hôn nhân không còn là câu chuyện xa lạ nữa. Không còn khái niệm mất trinh… Đây đều đầu đã trở thành một mối quan hệ giữa những người trẻ tuổi. Phải chăng tình yêu và tình dục thời nay phải luôn đồng hành với nhau ?

Khảo sát sơ bộ các bạn trẻ tuổi từ 18 đến 26 về tình yêu của họ và nhu cầu tình dục !

Một bạn trẻ tuổi tên Duy chia sẻ rằng:

Duy và cô bạn gái của mình yêu nhau gần được 1 năm, cả hai vừa mới quan hệ và có thai. Đứa bé được 2 tháng tuổi. Vì không muốn bạn gái của mình có con nên Duy lấy lý do gia đình phản đối vì phải lo cho sự nghiệp tương lai của mình.

Duy đã đưa bạn gái của mình đến bệnh viện để phá thai. Dưới sự chứng kiến của nhiều người từ bác sĩ, người dân hay bạn bè. Họ đã lên tiếng về những hành động vô trách nhiệm và không đáng mặt đàn ông của Duy cũng như phản ánh về tình yêu và tình dục của giới trẻ là không nên.

Tình yêu và tình dục trước hôn nhân đúng hay sai
Tình yêu và tình dục trước hôn nhân đúng hay sai

Giới trẻ bạo dạn quan hệ tình dục trước hôn nhân

So với thời gian khoảng 10 đến 15 năm trước thì trinh tiết còn được xem là cái giá “ngàn vàng”. Là thứ giúp bạn mang đến hạnh phúc vợ chồng. Chính vì thế mà những vấn đề như quan hệ trước hôn nhân là điều khá nhạy cảm và trở nên cấm kỵ hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, những năm gần đây, đi cùng với xã hội phát triển thì chuyện tình yêu và tình dục cũng dần được nới rộng khoảng cách nhiều hơn. Họ có những cái nhìn cởi mở và suy nghĩ thoáng hơn theo xu hướng hội nhập.

Theo ghi nhận của chúng tôi về vấn đề tại sao đàn ông thích tình dục và phụ nữ cần tình yêu:

Các chuyên gia trả lời như sau: “mỗi người phụ nữ và đàn ông sẽ đều có những nhu cầu sinh lý khác nhau và tất cả đều muốn được thỏa mãn nhu cầu ấy về tinh thần và lẫn cả thể xác. Nhu cầu tình dục chính là thứ mà cơ thể cần muốn nhất theo ghi nhận từ nhiều suy nghĩ của những bạn trẻ khác nhau”.

Ngày nay một mối quan hệ tốt đẹp sẽ là sự công bằng và tình nguyện từ cả hai phía. Vì thế những quan niệm từ thời xa xưa như giữ gìn cho hôn nhân, ăn cơm trước kẻng, dâng hiến, trinh tiết… là không thật sự văn minh.

Giới trẻ luôn muốn thỏa mãn trong tình yêu và dục vọng của mình
Giới trẻ luôn muốn thỏa mãn trong tình yêu và dục vọng của mình

Chúng ta thừa nhận rằng: tình yêu và tình dục là những lĩnh vực phổ biến trong cuộc sống thường ngày. Chúng khiến bất cứ ai cũng muốn tò mò.

Một kinh nghiệm thực tiễn cho thấy: Nếu trước đây thanh niên thường sống cùng với gia đình, thì nay họ có cơ hội sống riêng biệt, được học tập và làm việc tại những khi đô thị hay đông dân cư. Chính vì thế mà tư duy tình dục trước hôn nhân của họ cũng cần thay đổi và có thể làm chủ được.

Bên cạnh đó, những ảnh hưởng từ truyền thông trực tiếp lên nhận thức của các bạn khiến lối sống ngày càng trở nên hiện đại và không kém phần cởi mở. Điều này dẫn đến một vấn đề khiến các chuyên gia đau đầu đó là: tuổi kết hôn tăng lên, tuổi quan hệ tình dục giảm xuống.

Hơn nữa, phải công nhận rằng vào thời điểm này, tình yêu và tình dục trước hôn nhân đã không còn là câu chuyện quá xa lạ nữa. Nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong các mối quan hệ nam và nữ. Không còn giới hạn về độ tuổi trước khi quan hệ.

 

Qúy cô luôn e ngại việc nói đến chuyện tình dục của mình

Xu hướng thoải mái nhu cầu quan hệ nhưng lại e ngại mỗi khi đề cập đến chuyện này !

Có một sự thật luôn đúng đó là nhiều người luôn sẵn sàng quan hệ trước hôn nhân nhưng thân tâm vẫn không hề muốn sự gần gũi về thể xác. Đúng giữa hai xu hướng khác nhau, với hai lý tướng khác nhau: một bên là xu thể hội nhập và tính cởi mỡ cao; một bên là truyền thống được truyền từ đời này sang đời khác.

Một số ghi nhận của chúng tôi về những bạn trẻ khi được hỏi về chuyện tình dục và tình dục của họ:

 

Bạn Hải – 27 tuổi chia sẻ: “s.e.x là s.e.x, yêu là yêu và tôi không quan tâm việc bạn gái có còn trính hay không? Bởi tất cả giới trẻ ngày nay khi bước qua giai đoạn dậy vì thỏa mãn nhu cầu sinh lý thì họ đều đã khám phá s.e.x.

Tuy nhiên, tôi lại có một điều khá quan tâm đó là tiết hạnh của cô ấy. Tôi có thể chấp nhận cô ấy quan hệ tình dục năm 15 tuổi, nhưng với người yêu và chung thủy với người ấy. Nhưng, tôi lại không chấp nhận một người con gái dù vẫn còn trinh ở tuổi 25 nhưng vẫn hẹn hò và “thả thính” với 3-4 người con trai khác.

 

 – Hằng – 26 tuổi: Mình thừa nhận luôn giữ trinh tiết cho đêm tân hôn. Bởi lẽ, chuyện này rất đơn giản. Mình quan hệ trước hôn nhân sẽ không ảnh hưởng đến xã hội hay bất cứ ai khác mà chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống của mình và hạnh phúc của mình.

Mình cũng cho rằng. hôn nhân và s.e.x là phép thử và phụ nữ hay nam giới đều có quyền hưởng thụ điều đó.

 

 – Vy – nhân viên văn phòng: “trước hôn nhân, tình dục là thứ giúp chúng ta thỏa mãn nhu cầu sinh lý miễn phí. Nếu bạn từ chối đồng nghĩa với việc bạn tự làm mất đi cơ hội có một cuộc hôn nhân hòa hợp”

Kiến thức về tình yêu và tình dục chưa chính chắn

Một sự thật mà nói ra thật đáng buồn đó là tư tưởng về tình dục của giới trẻ ngày nay dù cởi mở và thực dụng. Nhưng đối với kiến thức về biện pháp tránh thai hay sức khỏe sinh sản thì quả thực chưa được chuyên sâu.

Với nhiều người trẻ tuổi hiện nay, họ khá cởi mở về chuyện tình dục vì đơn giản là s.e.x, là bản năng. Nhưng họ lại không biết đến việc tình dục an toàn nếu kỹ năng hay nhận thức của bạn chu đáo và cầu toàn.

Bởi lẽ tình dục là sự hòa hợp giữa hai người, là sự thăng hoa trong tình yêu. Và cũng là cách bộc lộ, thể hiện tình yêu ở mức cao nhất.

Sự lựa chọn đúng đắn sẽ giúp bạn có được hạnh phúc sau này
Sự lựa chọn đúng đắn sẽ giúp bạn có được hạnh phúc sau này

Đối với mỗi cá nhân, họ sẽ có những gốc nhìn nhận khác nhau về việc giữ gìn trinh tiết hay vấn đề có nên quan hệ trước hôn nhân hay không. Mà vấn đề cốt lõi ở đây chính là việc sau đó họ có hạnh phúc hay không mới chính là việc người ta quan tâm.

Đàn ông lên giường không có nghĩa họ đi trên con đường tình yêu đó cả đời. Phụ nữ lên giường không có nghĩa là họ dể dãi hay buông thả.

Chính vì thế vấn đề quan trọng nhất đối với tình yêu và tình dục đó là việc bạn lựa chọn như thế nào mới là đúng. “Bạn đã đủ tỉnh táo với sự lựa chọn của mình”. Đây là cách duy nhận bạn chịu trách nhiệm với những việc làm của mình và hạnh phúc mai sau.

 

Bạn có thể chưa biết: Nhiều cánh mày râu cũng như quý cô lựa chọn cho mình một mùi hương quyến rũ đến ngây ngất giúp chinh phục bạn tình hiệu quả. Bạn muốn hâm nóng mối tình của mình hay thâm chí là có những phút thăng hoa ở chốn phòng the. Tất cả những điều này sẽ được bạn giải quyết ổn thỏa với việc sử dụng nước hoa kích dục.

Một dòng sản phẩm theo chia sẻ của các chuyên gia đặc biệt hiệu quả dành cho những ai muốn mình là tâm điểm tại những cuộc vui. Với hương thơm đặc trưng và duy nhất giúp bạn để lại những ấn tượng cực kỳ tốt đẹp cho đối phương bằng hương thơm của mình.

Nước hoa kích dục giúp chinh phục nàng nhanh chóng

mua ngay

Mọi thông chi tiết các bạn có nhận đặt hàng hay mua hàng tại icon bên trên, hoặc liên hệ qua số điện thoại 0911.27.28.22 để được tư vấn nhé!

Trang chủ: nuochoakichthich.info

Bài viết liên quan

Comments (1)

[…] khi hỏi: đàn ông thích phụ nữ như thế nào ? liệu có ranh giới ở giữa tình yêu và tình dục […]